SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC Ở TP HCM

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC Ở TP HCM

Sửa chữa điện nước ở TP HCM và Hà Nội. Sửa chữa điện nước ở TP HCM an toàn và mỹ thuật. Sửa chữa điện nước đa ngành, chuyên nghiệp. Sửa chữa điện nước tận tâm, tận tình. Sửa chữa điện nước nhà dân và công ty. Sửa chữa điện nước uy tín, phục vụ nhanh.

sua chua dien nuoc o TP HCM

Để đảm bảo hệ thống điện nước nhà bạn tuyệt đối an toàn, ổn định sử dụng tiện lợi đảm bảo mỹ thuật và tiết kiệm không gian cho căn hộ của bạn.

Chúng tôi có các nhân sự chuyên trách là các thợ có tay nghề cao sẽ giúp bạn thiết kế, cải tạo, thi công hệ thống điện, nước đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật nhất.

ĐIỆN LẠNh bách khoa sửa điện nước tại nhà, chuyên sửa: rò rỉ nước, bục ống nước, điện chập, cháy nổ, các thiết bị vệ sinh, bình nước nóng môtơ nước, máy bơm nước, quạt điện, máy nước nóng, máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh.

Bạn hoàn toàn không phải bận tâm điều gì, chúng tôi sẽ tư vấn và thi công cho bạn chọn gói. Hay liên hệ cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn.

Quý khách muốn sửa chữa mới và cũ đường nước, đường điện cho nhà mình. Với nhiều năm hoạt động trong ngành sửa chữa xây dựng, Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước, thay vòi nước, bóng điện, đi dây chìm nổi.

Xử lý các sự cố điện nước như sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân……Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ. Sửa nướcvà các thiết bị vệ sinh như lavabo, bồn cầu, bồn tắm, máy tắm nước nóng cho cơ quan, trường học, quán café.


Giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn, luôn làm vừa lòng gia chủ.

Comments