Sửa chữa điện tại nhà, sửa các sự cố rò rỉ nước

Sửa chữa điện tại nhà, sửa các sự cố rò rỉ nước.

Thợ sửa chữa điện đến nhanh và uy tín tại TPHCM. Mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý trên thị trường sửa chữa điện nước. Sửa điện nước với đội ngũ nhân viên lịch sự, được đào tạo bài bản. Dịch vụ sửa chữa điện nước khẳng định tên tuổi trên thị trường. Thợ sửa chữa điện nước chuyên về điện nước. 

Chuyên thiết kế mới và sửa chữa tất cả các hệ thống điện,cho hộ gia đình, quán café, văn phòng,trường học,công sở,nhà xưởng ….

- Nhận bảo trì hệ thống điện dài hạn cho các hộ gia đình,văn phòng,quán cafe,doanh nghiệp...

- Chuyên sử lý khắc phục sự cố chập cháy đường dây, nhảy CB,mất nguồn, mất pha, tải yếu, cháy cầu dao,cầu chì,ổ cắm điện,công tắc,hỏng CB và các thiết bị điện khác trong nhà...

- Sửa chữa thay mới tất cả các loại bóng đèn thắp sáng gia đình,bóng cao áp nhà xưởng,công ty sân bóng đá, thay mới tất cả các loại bóng đèn, dây điện, cầu dao,ổ cắm,công tắc,đồng hồ điện...

- Cung cấp tất cả các loại các thiết bị điện chính hãng giá rẻ

- Lắp đặt  các loại bình nóng lạnh mới ...

Với nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các sự cố trong gia đình, cơ quan và xí nghiệp, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục những hư hỏng trên với phương châm: nhanh chóng, an toàn, uy tín, giá cả hợp lý. (chúng tôi là đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề thi công các cao ốc và nhà xưởng vì đang gặp khủng khoảng kinh tế nên chúng tôi phải thay đổi chiến thuật để tồn tại thoát khỏi thời kỳ suy thoái kinh tế.