THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC DÂN DỤNG 0916.678.114

Thi công điện nước dân dụng

Thi công điện nước dân dụng uy tín hàng đầu và giá rẻ. Thi công điện nước dân dụng thỏa mãn bạn về mỹ thuật và độ an toàn. Thi công điện nước tư vấn tận tình. Thi công điện nước dân dụng hiểu rõ mọi phương án thi công. Thi công điện nước nhanh và nhận lắp đặt hoàn thiện hệ thống điện nước.

Khi bạn cần thi công điện nước dân dụng hãy liên hệ ngay với điện nước Bách Khoa TPHCM hoặc Hà Nội.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ sư, kỹ thuật điện nước tay nghề cao sẽ thi công hệ thống điện nước quý khách luôn đặt cao vấn đề an toàn, đồng thời giữ được yếu tố thẩm mỹ như mong đợi.
Không cần phải đợi đến lúc chào đời mà ngay từ khi bé bắt đầu biết đạp vào thành bụng mẹ là bạn đã có thể nghĩ đến việc biến ngôi nhà thành một nơi thật sự an toàn để dành đón thành viên bé bỏng của mình.

thi cong dien nuoc


5. Đèn ngủ: Sử dụng đèn ngủ để tạo cho bé cảm giác an toàn trong bóng tối. Thích hợp cho các phòng dành riêng cho trẻ bú, phòng tắm, phòng ngủ, và chúng có hình ảnh khá đa dạng phù hợp với trẻ em như hình gấu teddy, khủng long và thiên thần. Một số mẫu còn có các tiện ích tự động tắt mở như mở lên khi trời chập choạng và tắt vào lúc hoàng hôn. Đây cũng là một mẫu khá thông dụng vừa vặn với các lỗ cắm kép tiêu chuẩn, vừa ngăn cản các ngón tay tò mò vào các ổ cắm điện vừa mang lại ánh sáng ấm áp vào ban đêm. Luôn luôn chắc chắn rằng trẻ nhà bạn ý thức được việc nước và điện là hai thứ không được tiếp xúc cùng lúc; các thiết bị điện như đài phát thanh và máy sấy tóc không bao giờ được đặt gần bồn rửa mặt hay bồn tắm.


Đừng chần chừ, trước khi bạn kịp để ý bé đã có thể bò xung quanh, khám phá ngôi nhà, nghiên cứu mọi thứ với một sự tò mò không thỏa mãn được. Bạn càng sớm di chuyển những thứ có mầm móng hiểm họa cao ra một chỗ khác càng tốt cho trẻ. Theo một tổ chức toàn cầu về ngăn chặn các tai nạn và chấn thương vô ý ở trẻ em, nguyên nhân dẫn đến tử vong ở trẻ em do các chấn thương vô ý xảy ra nhiều hơn cả do bệnh tật


7. Các dây nối dài: Tránh sử dụng các dây điện nối dài trong phòng của trẻ bất cứ khi nào có thể. Trẻ em rất có khả năng sẽ cầm chúng lên nhai, đặc biệt khi không có gì cắm vào chúng hoặc kéo giật chúng, làm cây đèn hoặc các thiết bị điện khác đổ ụp xuống. Hãy nhớ khi tạo an toàn cho trẻ trong ngôi nhà của mình, bạn nên phòng tránh tất cả các sự nguy hiểm từ điện.

           

Khi tạo sự an toàn cho trẻ tại nhà bạn, đừng quên vấn đề điện. Chúng tôi cho đó là điều dĩ nhiên bởi nó là một phần của cuộc sống, nhưng lại có thể gây nguy hiểm chết người nếu sử dụng sai, ngay cả với một dòng điện công suất nhỏ. Điện của một bóng đèn trên cây thông Noel khoảng 7.5watt, nếu di chuyển qua ngực, đã đủ để giết chết một người lớn trong chỉ chưa đến một giây tiếp xúc. Đó là lý do tại sao bạn cần phải tạo an toàn cho căn nhà của mình để tránh việc trẻ bị sốc điện và dạy cho trẻ nhận thức được sự nguy hiểm của nó. Viện Leviton gợi ý bạn nên thực hiện một số cách phòng ngừa sau để đảm bảo cho sự an toàn của trẻ:

1. Bọc các ổ cắm điện lại: Bạn có thể dán hoặc mua các miếng bảo vệ để bọc các ổ cắm điện lại. Các miếng này được thiết kế để tránh tay bạn chạm vào các ổ điện không dùng đến, chúng đóng vai trò là một hàng rào chắn bên trong và chỉ hở ra đúng diện tích của lỗ cắm để bạn có thể cắm cái phít vào khi cần dùng, mà các ngón tay và đồ lạ không thể lọt vào được.
       

3. Các nắp của ổ cắm: Bạn cũng có thể gắn một cái nắp nhựa lên các chỗ trống của ổ cắm điện. Khá nhanh khi lắp đặt và chúng cũng có tác dụng làm giảm nguy hiểm của việc bị điện giật bằng cách ngăn cản các ngón tay của bé tiếp xúc với ổ điện trống.

4. Các khóa ngắt điện: Cài đặt khóa công tắc. Các khóa này thường vừa vặn với một số công tắc tiêu chuẩn, có thể dùng khá tiện lợi như là một cái khóa để ngăn bé bật tắt các bóng đèn hay các trang thiết bị khác.

2. Các miếng nhựa bảo vệ trẻ: Bạn có thể lắp các miếng nhựa bảo vệ trẻ vào các ổ cắm điện không được bảo vệ. Các miếng nhựa này có nhiều loại khác nhau, được thiết kế vừa vặn với các ổ cắm tiêu chuẩn. Bảo vệ các ổ cắm không dùng đến với một miếng bảo vệ có lò xo để người lớn có thể dễ dàng mở ra nhưng trẻ em thì lại khó tiếp xúc.

6. Bóng đèn: Hãy đảm bảo rằng mỗi ổ cắm trong tầm với của trẻ đều có bóng đèn trong đó.


Dạy cho trẻ biết rằng không bao giờ được chạm vào dây điện bị đứt rời hay dây điện bị hở, không chạm đến bất kỳ dụng cụ điện nào khi tay còn ướt hoặc đi chân trần trên nền ẩm ướt. Tránh xa những dây điện bị đứt rơi xuống đất.Báo cho người lớn khi thấy dây điện bị sờn, hở.

- Các bậc phụ huynh phải luôn nhắc nhở con tránh xa dây điện, không dùng dây điện làm đồ chơi.

- Những ổ cắm điện, công tắc phải lắp đặt ở vị trí cao hơn 1m40 để trẻ em không với tới được.

+ Thi công điện nước
+ Thi công điện nước TPHCM
+ Thi công điện nước tại TPHCM
+ Thi công điện nước tại hà nội
+ Thi công điện nước hà nội
+ Lắp đặt điện nước
+ Lắp đặt điện nước TPHCM
+ Lắp đặt điện nước tại TPHCM
+ Lắp đặt điện nước tại hà nội
+ Lắp đặt điện nước hà nội
+ Sửa điện nước
+ Sửa điện nước TPHCM
+ Sửa điện nước tại TPHCM
+ Sửa điện nước tại hà nội
+ Sửa điện nước hà nội
+ Sửa điện
+ Sửa điện TPHCM
+ Sửa điện tại TPHCM
+ Sửa điện tại hà nội
+ Sửa điện hà nội
+ Sửa chữa điện
+ Sửa chữa điện TPHCM
+ Sửa chữa điện tại TPHCM
+ Sửa chữa điện tại hà nội
+ Sửa chữa điện hà nội
+ Sửa chữa điện nước
+ Sửa chữa điện nước TPHCM
+ Sửa chữa điện nước tại TPHCM
+ Sửa chữa điện nước tại hà nội
+ Sửa chữa điện nước hà nội
+ Thi công điện
+ Thi công điện TPHCM
+ Thi công điện tại TPHCM
+ Thi công điện tại hà nội
+ Thi công điện hà nội
+ Lắp đặt điện
+ Lắp đặt điện TPHCM
+ Lắp đặt điện tại TPHCM
+ Lắp đặt điện tại hà nội
+ Lắp đặt điện hà nội
+ Dịch vụ thi công điện nước
+ Dịch vụ thi công điện
+ Dịch vụ lắp đặt điện nước
+ Dịch vụ lắp đặt điện
+ Dịch vụ sửa điện
+ Dịch vụ sửa chữa điện
+ Dịch vụ sửa chữa điện nước
+ Dịch vụ sửa điện nước
+ Dịch vụ điện nước
+ Thợ điện nước
+ Thợ sửa điện
+ Thợ điện
+ Thợ sửa điện nước
+ Thợ sửa chữa điện
+ Thợ sửa chữa điện nước

Comments